Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cuộn dây hơi Tự rút 

Tổng đại lý phân phối cuộn dây hơi tự rút chính hãng chất lượng giá rẻ nhất hà nội phân phối cuộn dây hơi tự rút 9m,10m,15m,20m,30m các loại vỏ nhựa ,vỏ sắt đa dạng chủng loại dùng cho gara ô tô ,xe máy nhà xưởng !

cuộn dây hơi tự rút đài loan
cuộn dây hơi tự rút 9m
cuộn dây hơi tự rút top
cuộn dây hơi tự rút top
cuộn dây hơi tự rút vỏ sắt
cuộn dây hơi tự rút 15m
cuộn dây hơi tự rút vỏ sắt
cuộn dây hơi tự rút vỏ sắt
cuộn dây hơi tự rút 15m vỏ nhựa
cuộn dây hơi tự rút vỏ nhựa
cuộn dây hơi tự rút top 15m
cuộn dây hơi tự rút
cuộn dây hơi tự rút top 15m
cuộn dây hơi tự rút đài loan 15m
cuộn dây hơi tự rút top 15m
cuộn dây hơi tự rút top 15m
cuộn dây hơi tự rút 20m vỏ nhựa
cuộn dây hơi tự rút 30m

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CUỘN DÂY HƠI TỰ RÚT 

Chiều dài ống:10m,15m, 20m,30m

Chất liệu : PVC

Áp suất hơi yêu cầu : 18bar

Áp suất làm việc Max: 54bar

Đầu nối dây hơi : 1/4″ NPT/BSPT

Khớp nối : 3/8″

Phi dây hơi : 12,16

Chất liệu vỏ : Nhựa PP

Tính năng cấu tạo và ứng dụng cuộn dây hơi tự rút 

Cuộn dây hơi khí nén tự rút cấu tạo làm bằng các chất liệu: Braid,Pu,PVC có chất lượng rất chắc,bền có thể chịu được áp lực làm việc ở mức độ cao, rất phù hợp với các loại thiết bị mà bạn sử dụng.
dây Có lò xo cuốn lại khi bạn không sử dụng đến, điều này sẽ giúp cho nhà xưởng của bạn thêm phần trật tự, ngăn nắp,tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn.

cuộn dây hơi tự rút puma
cuộn dây hơi tự rút đài loan

Vỏ được thiết kế bằng chất liệu bằng sắt hoặc nhựa với chất liệu chắc chắn và chịu được áp lực tốt trong quá trình sử dụng.
Cuộn dây dẫn hơi khí nén tự rút được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu cuộn dây hơi tự rút Top,Puma, Sanyko đảm bảo chất lượng vượt trội, mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn.

cuộn dây hơi tự rút puma
cuộn dây hơi tự rút puma

Đầu nối của dây được thiết kế an toàn, dễ vặn và đảm bảo kín hơi tuyệt đối.
Cuộn dây dẫn hơi khí nén ròng rọc do chúng tôi cung cấp đa dạng về chiều dài: 9m, 10m, 12m, 15m, 20m,30m.nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của bạn.
Đường kính trong (mm): 6.5, 8, 10,12

 Giữ cho xưởng của bạn thật ngăn nắp, an toàn và chuyên nghiệp. Có lò xo tự động cuốn ống trở lại khi không dùng. Có lớp bố nên chịu được áp suất cao

Xuất xứ:đài loan, Trung QuốcKích thước ống: 6.5mm,8mm,10mm,12mmChiều dài dây: 10m,12m,15m,20mÁp suất khí nén làm việc: 15 barVật liệu: PU Dễ dàng kết nối với các đầu nốiCó thể treo tại nhiều vị trí khác nhau.Lực kéo nhẹ nhàng, dễ thao tácPhù hợp với các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy

Từ khóa: cuộn dây hơi tự rút 15m,cuộn dây hơi tự rút đài loan,cuộn dây hơi tự rút 10m,cuộn dây hơi tự rút sankyo,cuộn dây hơi tự rút top,cuộn dây khí nén tự rút,cuon day hoi tu rut,cuộn dây hơi tự rút 20m