Hiển thị tất cả 57 kết quả

ống cao su

Ống cao su hay còn gọi là cao su dạng ống như ống dẫn, ống áp lực bố vải, ống áp lực kẽm, ống dẫn dầu, ống dẫn khoáng sản… Được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản của cao su.
Ống cao su của công ty chúng tôi sản xuất có các dòng sản phẩm chủ đạo là:
– Ống cao su đùn, Ống cao su bố kẽm, Ống cao su bố vải, Ống cao su chịu áp lực vải có mặt bích, Ống dẫn cát, Ống dẫn khí, Ống dẫn dầu, Ống dẫn hóa chất, Ống dẫn nước , Ống silicone, Ống cao su Silicone Chất liệu : Cao su cao cấp có các lớp bố vải hoặc các lớp bố dù

Ống cao su được chia ra làm nhiều loại như sau:

Ống cao su có bố vải (vải dùng để tăng khả năng chịu áp của cao su)

Ống cao su bố vải được dùng để tăng cứng và tăng khả năng chịu áp của cao su. Tùy theo mục tiêu chịu áp của ống cao su, lớp bố vải càng nhiều thì khả năng chịu áp của ống cao su sẽ càng lớn. Lớp bố vải được quấn so le với nhau theo chiều dài của ống và để đảm bảo khả năng chịu áp của ống cao su, lớp bố vải phải được dàn đều và thít chặt phần cao su ở bên trong.

Ống cao su có lõi thép (ống cao su bố vải và lõi thép dùng để tăng cứng ống cao su và tăng khả năng chịu áp)

ống cao su lõi thép có cấu tạo gồm 2 vùng lớp bố vải rõ rệt. Như đã nói ở phần trên, loại ống phẳng bề mặt có số lớp bố vải nhiều hơn và dày hơn loại ống có gân, điều này khiến cho độ bền, độ kháng xé, chống mài mòn, chịu áp lực và chịu nhiệt tăng cao, phù hợp với mọi loại tính chất công việc khác nhau.

Khung thép xoắn hình lò xo được thiết kế nằm giữa 2 vùng lớp bố vải, nó có tác dụng luôn giữ nguyên khung của ống dạng tròn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, giúp tối đa hóa sự lưu thông và áp lực hút bên trong ống, mang lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc.

ống cao su lõi thép có thể chịu được áp lực 20 bar, nhiệt độ tối đa lên tới 80 độ C. Độ dày của ống khoảng 25mm, quý khách hàng có thể yêu cầu đặt làm ống với đường kính ngoài mỏng hoặc dày hơn, đồng nghĩa với việc ống sẽ nhẹ hoặc nặng hơn bình thường.

Ống cao su xốp (Dùng để cách nhiệt cho lắp đặt điều hòa, giảm lực va đập)

 Ống xốp bảo ôn điều hòa: được sử dụng bao bọc các ống đồng, tác dụng chính là bảo ôn (giữ nhiệt độ ổn định trong ống đồng, tránh thoát nhiệt –> giảm tiêu thụ điện năng). Tùy theo kích thước của ống đồng mà chọn loại ống xốp cho phù hợp

 Vệ sinh bề mặt sản phẩm: Ống cao su xốp sẽ được lồng vào các trục thép (được gọi là con lăn cao su xốp), trục thép được lắp trên dây chuyền chạy tự động, bề mặt của ống xốp cao su sẽ được cân chỉnh hợp lý để sản phẩm chạy trên dây chuyền tiếp xúc với mặt xốp –> các chất bẩn sẽ được giữ lại trên bề mặt con lăn cao xốp.

Thực tế ống cao su xốp nhiều khi còn được gọi là gioăng cao su xốp do mặt cắt của gioăng cao su xốp khi cắt ra có hình dạng giống ông xốp cao su vì thế tác dụng của ống cao su trong trường hợp này là mang tính chất làm kín, cách âm, chống thấm nước. Sản phẩm có mặt trên thị trường nhiều nhất là gioăng cửa kính ô tô, gioăng cửa sổ.

Ống cao su xốp còn nhiều mục đích sử dụng khác và chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo mẫu, theo bản vẽ hoặc mục đích làm việc của ống cao su xốp theo sự mong đợi của khách hàng.

Ống cao su chịu dầu (Dùng trong môi trường dầu)

Ống cao su chịu dầu dùng trong môi trường dầu và dùng để phục vụ cho các công việc như hút dầu, hút nước có dầu ở trong nước. Ống cao su chịu dầu sẽ không bị trương nở trong môi trường có dầu.

Ống cao su chịu hóa chất (Dùng trong môi trường hóa chất)

Ống cao su chịu hóa chất dùng để phục vụ cho các công việc trong môi trường có hóa chất. Hóa chất như axit hoặc các loại dung môi thường có tính phá hoại rất cao. Khi ngâm cao su vào hóa chất axit có nồng độ cao, thì cao su có hiện tượng trương nở, bở hoặc bốc khói.

Loại cao su chịu hóa chất được dùng để làm ống cao su chịu hóa chất là cao su Neoprene hoặc cao su Viton.

Ống cao su chịu áp lực (có bố vải và có bố thép)

Ống cao su thường được sử dụng dùng để truyền dẫn các chất lỏng, khí. Ống cao su chịu áp lực cao nhờ có nhiều lớp bố vải và bố thép. Tùy theo mục tiêu chịu lực áp của ống cao su, lớp bố vải càng nhiều thì khả năng chịu lực áp của ống cao su sẽ càng lớn. Lớp bố vải được quấn so le với nhau theo chiều dài của ống và để đảm bảo khả năng chịu lực áp của ống cao su và lớp bố vải phải được dàn đều và thít chặt phần cao su ở bên trong. Số lượng lớp bố vải thông thường là 4 lớp, 6 lớp, trường hợp cần thiết thì có thể tăng lên 8 lớp và 10 lớp. Lớp bố thép ngoài cùng để tăng cứng và tăng khả năng chịu áp của ống lên rất nhiều

Ống cao su chịu nhiệt độ cao

Ống cao su chịu nhiệt silicone có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C, ống chịu nhiệt dùng để dẫn nước nóng, khí nóng, chất lỏng mà không bị nhiệt độ cao ảnh hưởng tới chất lượng ống dẫn. Sản phẩm ống silicone được dùng nhiều trong các ngành sản xuất bánh kẹo, y tế, thực phẩm do luôn phải đun nóng nguyên liệu hoặc hấp sấy đồ vật thiết bị.

Ống cao su chịu mài mòn (dùng trong công việc bơm cát, bơm bùn, bắn bi…)

Mô tả chi tiết về sản phẩm Ống cao su :

Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE

Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….

Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng

Độ cứng: 50-90 Shore A

Yêu cầu khác: Có bố vải, bố thép, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

ống cao su chịu dầu
ống cao su chịu dầu

với chất liệu sản phẩm là cao su cao cấp được gia cường thêm những lớp bố vải bên trong lớp cao su mang lại sự bền chắc vượt trội, độ đàn hồi tốt, chịu được va đập, nhiệt độ và áp lực làm việc cao. Ống cao su bố vải là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các ngành nông nghiệp và công nghiệp như : nén khí, bơm xả nước áp lực cao, hóa chất dạng lỏng, ống dẫn bùn, nước thải,…
Đường kính : Ø8, Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø19, Ø22, Ø25, Ø27, Ø30, Ø32, Ø34, Ø38, Ø40, Ø42, Ø45, Ø48, Ø50, Ø55, Ø60, Ø65, Ø70, Ø76, Ø80, Ø90, Ø100, Ø110, Ø120, Ø125, Ø150, Ø170, Ø200, Ø220, Ø250
Chiều dài : 10 – 20 m
Ứng dụng : Ống chuyên dụng: nén khí, bơm xả nước áp lực cao, hóa chất dạng lỏng, ống dẫn bùn, nước thải,…

ống cao su bố vải
ống cao su bố vải

Sản phẩm có cơ tính tốt, độ bên chịu lực cao, độ kháng xé tốt.
Sản phẩm được sản xuất theo dạng ống có kích thước Φ8 – Φ300mm
Độ dài từ 5 mét đến 20 mét
Có lớp bố vải từ 1 -15 lớp
Có 1 lớp bố kẽm + 1 lớp chống mài mòn
Chịu áp lực tới 40 bar

ống cao su bố vải lõi thép
ống cao su bố vải lõi thép

Chất liệu : Cao su cao cấp, các lớp bố vải dày và khung thép xoắn hình lò xo
Đường kính : Ø50, Ø60, Ø75, Ø90, Ø100, Ø110, Ø120, Ø125, Ø150, Ø200, Ø225, Ø250, Ø300
Chiều dài : 4m – 10m
Ứng dụng : Ống được sử dụng chuyên dụng trong các ngành công nghiệp, bơm xả nước áp lực cao, bơm hút cát, bùn, bê tông, ống dẫn xăng dầu,…

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger