Mách bạn giá ống hút bụi gân nhựa

Ống hút bụi gân nhựa đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành cơ khí gỗ, hút bụi khí nóng, nước, thổi khí,… Thiết bị này được ưa chuộng không chỉ bởi tính ứng dụng cao, ưu điểm vượt trội, độ bền lý tưởng, mà còn bởi giá ống hút bụi gân nhựa rẻ, phù hợp với khả năng đầu tư của khách hàng.

Ống hút bụi gân nhựa được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ
Ống hút bụi gân nhựa được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ

Ống hút bụi gân nhựa là gì?

Ống hút bụi gân nhựa là sản phẩm được sản xuất từ sản phẩm nhựa PVC dẻo và nhựa PE cứng, vì thế mà mang đầy đủ những tính chất ưu việt, linh hoạt, có khả năng ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là những môi trường khắc nghiệt như ở nhà xưởng, nhà máy công nghiệp.

Ống hút có kết cấu dạng xoắn, giúp bạn dễ dàng thi công, luồn trong từng ngách nhỏ và uốn cong dẻo theo nhiều hình dạng khác nhau. Kể cả đối với những địa hình gồ ghề, phức tạp, không thuận lợi, chúng ta cũng dễ dàng ứng dụng loại ống hút này.

Chất liệu ống hút bụi gân nhựa

Sản phẩm được làm từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ, có tính ứng dụng cao. Lớp bên ngoài được cấu tạo từ nhựa dẻo PVC, vì thế mà cho phép ống hút uốn dẻo linh hoạt. Nằm giữa lớp nhựa dẻo là lõi gân nhựa, được chế tạo từ hạt nhựa PE chất lượng cao.

Những chất liệu được sử dụng để gia công nên ống hút gân nhựa hoàn chỉnh đều được chọn lọc, chế biến, xử lý qua quy trình công nghệ hiện đại. Vì thế, chúng được đảm bảo về độ chính xác cao, góp phần nâng cao độ bền và tính chất dẻo, cứng linh hoạt.

Nhờ chú trọng trong khâu lựa chọn, sử dụng chất liệu mà ống hút bụi gân nhựa chống móp méo khi thổi hoặc hút khí, đàn hồi cao, tránh bị hư hỏng hay xuống cấp trong thời gian ngắn sử dụng. Do đó, chúng ta có thể tận dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Có nhiều loại ống hút gân nhựa với đường kính, độ dày, độ dài khác nhau
Có nhiều loại ống hút gân nhựa với đường kính, độ dày, độ dài khác nhau

Ứng dụng của ống hút bụi gân nhựa

Sản phẩm được sử dụng để hút bụi, thổi khí, dẫn khí, vì thế mà xuất hiện rộng rãi trong những lĩnh vực như cơ khí gỗ, hút bụi công nghiệp, hút bụi dân dụng, thổi khí, thổi nước,… Ngoài ra, người ta còn ứng dụng loại ống hút này để dẫn khí nóng máy móc công nghiệp, dẫn khí tòa nhà, đảm bảo sự lưu thông khí và phục vụ các hoạt động công nghiệp, sinh hoạt tốt nhất.

Tại các nhà xưởng, nhà máy, có thể dễ dàng bắt gặp ống hút bụi gân nhựa với 1 đầu được nối với máy và đầu còn lại được nối vào thùng chứa bụi, nước. Chúng sẽ thực hiện truyền dẫn bụi khô, bụi ướt, khí thải, hoá chất từ những vật dụng cần được hút bụi vào thùng chứa, từ đó làm sạch và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khoẻ của con người.

Ống hút bụi gân nhựa ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Điều này cũng kéo theo xu hướng sản xuất, phân phối sản phẩm từ số lượng lớn các thương hiệu sản phẩm khác nhau. Vì thế, khách hàng sẽ tiện lợi hơn trong việc tìm mua sản phẩm, nhưng cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng kèm theo nhé.

Giá của ống hút bụi gân nhựa trên thị trường hiện nay dao động khá đa dạng
Giá của ống hút bụi gân nhựa trên thị trường hiện nay dao động khá đa dạng

Giá ống hút bụi gân nhựa như thế nào?

Giá của ống hút bụi gân nhựa dao động tuỳ theo từng loại ống, đặc trưng với độ dày, độ dài, đường kính khác nhau. Nhìn chung, những loại ống hút có đường kính từ 25 mm đến 300 mm đều có thể chịu được nhiệt độ từ âm 20 độ C đến 80 độ C. Cho nên, trong 1 số trường hợp, bạn có thể tận dụng những loại có đường kính nhỏ để tiết kiệm chi phí hơn.

Dưới đây là mức giá mặt bằng chung trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

Ống hút bụi phi 40 có giá dao động 3x – 4x (nghìn đồng)

Ống hút bụi phi 50 có giá dao động 3x- 4x (nghìn đồng)

Ống hút bụi phi 60 có giá dao động 4x -5x (nghìn đồng)

Ống hút bụi phi 80 và phi 90 có giá dao động 5x (nghìn đồng)

Ống hút bụi phi 100 có giá dao động 5x – 6x (nghìn đồng)

Ống Hút bụi phi 114 – 120, 125 có giá dao động 6x- 8x (nghìn đồng)

Như vậy, nhìn chung, giá của loại ống hút này không quá cao, dễ đầu tư và tận dụng được trong thời gian dài. Giá của ống hút bụi gân nhựa có thể thay đổi theo từng năm, cho nên khách hàng hãy cập nhật thường xuyên và lựa chọn thời điểm thích hợp để nhập và đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Để tìm mua được ống hút bụi gân nhựa đáp ứng các tiêu chí mà mình đặt ra 1 cách tốt nhất, khách hàng nên đặt mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín, đồng thời kiểm định chất lượng, so sánh giá ống hút bụi gân nhựa so với mặt bằng chung của thị trường. Đặc biệt, đừng quên dựa vào lĩnh vực, nhu cầu sử dụng mà chọn loại sản phẩm có đặc điểm, kích thước phù hợp nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger