Ống nhựa lõi thép ứng dụng trong ngành hút chân không

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ống nhựa mềm lõi thép mà chưa hình dụng ra được công dụng cũng như những chức năng chính của sản phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu ống nhựa pvc lõi thép nhé.

Ống nhựa lõi thép ứng dụng trong các ngành như hút chân không

Ống nhựa mềm lõi thép có rất nhiều công dụng khác nhau như chúng có thể ứng dụng làm ống dẫn khí, ống dẫn xăng dầu, ống dẫn nước áp lực cao, ống nhựa pvc chịu nhiệt độ và ngoài ra chúng còn được dùng trong ngành bơm hút chân không. Ống nhựa mềm bơm hút chân không chịu áp xuất bơm hút thông thường của các loại máy chân không như backer, wonchang.

Đa số các công ty hiện nay tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp có sử dụng máy bơm chân không thì việc lựa chọn ống nhựa mềm lõi thép dẫn khí sạch là lựa chọn tốt nhất về giá thành cũng như hàng có sẵn, và dễ dàng lắp đặt thay thế. Nếu bạn còn băn khoăn việc lựa chọn ống nhựa mềm lõi thép loại nào, chủng loại ra sao cho phù hợp với máy bơm chân không bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm của chúng tôi.

==> ống nhựa mềm lõi thép chính hãng

Đặc điểm ống nhựa mềm lõi thép dùng để hút chân không

Các hãng máy bơm chân không nhập khẩu khác nhau. Hiện nay việc ứng dụng sản phẩm vào nhu cầu làm ống dẫn máy bơm khí nén, bơm chân không càng nhiều.

Không mùi : Lựa chọn một sản phẩm ống không mùi hiện nay được đa số khách hàng quan tâm bởi nó không chỉ an toàn cho người sử dụng, môi trường và chất lượng sản phẩm.

Chịu áp lực:  sử dụng chuyên dụng cho máy bơm chân không

Chịu nhiệt độ: Dòng ống nhựa lõi thép chịu được nhiệt độ tương đối với đa số các loại máy móc nhập khẩu hay trong nước hiện nay.

Màu sắc trắng trong: Việc dẫn khí sạch yêu cầu loại ống trơn, bóng và nhìn thấy vật thể bên trong.

ong-nhua-loi-thep

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger